Cụ thể, mỗi chuyến bay của Vietjet từ nay đến 30.6.2020 sẽ dành tối đa 25 vé giá 0 đồng (*) cho các đối tác là doanh nghiệp du lịch, lữ hành… mang người Việt Nam đến các điểm đến hấp dẫn khắp Việt Nam.

Ngoài ra, Vietjet cũng tiếp tục triển khai chương trình bán vé siêu tiết kiệm chỉ từ 18.000 đồng (*) cho khách hàng mua vé trên website www.vietjetair.com hoặc qua ứng dụng điện thoại Vietjet Air từ nay đến hết ngày 16.5.2020 với thời gian bay tới 31.12.2020 (**).

Với 45 đường bay nội địa phủ khắp Việt Nam, hơn 300 chuyến bay mỗi ngày, tỷ lệ đúng giờ đến 97,4%, hãng hàng không thế hệ mới Vietjet tiên phong khôi phục hoạt động kinh tế các địa phương sau dịch, nhằm kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện để người dân du lịch tới các vùng miền trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch COVID-19.

Vietjet Bay khắp Việt Nam vé 0 đồng

Vietjet sẽ cùng người dân và du khách thỏa thích bay khắp Việt Nam tới Đà Lạt mộng mơ, mát mẻ, trong lành; Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc biển xanh, cát trắng, nắng vàng; Tây Nguyên hùng vĩ; Cần Thơ miền sông nước dịu dàng; TP.HCM sôi động - thành phố đầu tàu công nghiệp phát triển của đất nước; Hà Nội nghìn năm văn hiến; hay phố cổ Hội An đậm đà bản sắc…

Hành khách xem thông tin các chuyến bay trên các kênh chính thức của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, trang Facebook chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/vietjetvietnam/, phòng vé và các đại lý chính thức.

(*) Chưa bao gồm thuế, phí

(**) Trừ các ngày lễ, tết

Đặt vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website www.vemaybaygiarenhat.net hoặt liên hệ tổng đài  để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé.