Giới thiệu sân bay Tuy Hòa

Cảng hàng không nằm trên địa phận TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên cách trung tâm thành phố Tuy Hòa 05 km về hướng Đông Nam. Phía Bắc và phía Tây giáp phường Phú Đông và phường Phú Thạnh thuộc TP Tuy Hòa; Phía Nam là Trung đoàn Không quân 910 đóng quân để tổ chức bay huấn luyện cho Phi công Quân sự, đồng thời giáp xã Hòa Hiệp Bắc thuộc huyện Đông Hòa; Phía Đông là biển Đông

Cảng hàng không Tuy Hòa

Là cảng hàng không dân dụng kết hợp với hoạt động bay quân sự, trong đó khu vực dân sự nằm ở phía Bắc và khu vực quân sự nằm ở phía Nam của đường cất hạ cánh. cảng Hàng không Tuy Hòa được phép tiếp nhận các chuyến bay thường lệ, không thường lệ, các tàu bay tư nhân, hoạt động 12/24 giờ. Hiện nay cảng hàng không Tuy Hòa đang có 4 hãng hàng không khai thác gồm: VietnamAirlines, JetStar Pacific, VietjetAir và Bamboo Airways.

Bảng giá vé máy bay giá rẻ theo tháng

Các chuyến bay khởi hành từ sân bay Nội Bài - Hà Nội và hạ cánh xuống sân bay Tuy Hòa có thời gian bay trung bình khoảng 1 giờ + 55 phút. Các chuyến bay từ Hà Nội đi Tuy Hòa được hãng hàng không VietjetAir, Vietnam Airlines khai thác với các dòng máy bay hiện đại như: Airbus A320 và Airbus A321.

Các chuyến bay từ Hà Nội đi Tuy Hòa có thời gian khởi hành sớm nhất là chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines Số hiệu chuyến bay VN1651 khởi hành từ sân bay Nội Bài - Hà Nội lúc 06 giờ 40 phút hạ cánh xuống sân bay Tuy Hòa lúc 08 giờ 30 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 50 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 680,000đ, VietjetAir Số hiệu chuyến bay VJ447 khởi hành từ sân bay Nội Bài - Hà Nội lúc 10 giờ 55 phút hạ cánh xuống sân bay Tuy Hòa lúc 12 giờ 35 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 40 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 980,000đ.

Các chuyến bay từ Hà Nội đi Tuy Hòa có thời gian khởi hành muộn nhất là chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines Số hiệu chuyến bay VN7657 khởi hành từ sân bay Nội Bài - Hà Nội lúc 13 giờ 15 phút hạ cánh xuống sân bay Tuy Hòa lúc 15 giờ 05 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 50 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 680,000đ, VietjetAir Số hiệu chuyến bay VJ449 khởi hành từ sân bay Nội Bài - Hà Nội lúc 12 giờ 00 phút hạ cánh xuống sân bay Tuy Hòa lúc 13 giờ 40 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 40 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 980,000đ.

Giá vé máy bay giá rẻ nhất từng tháng

Giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa tại thời điểm hiện tại trong khoảng: 710,000đ đến 4,640,000đ. Mức giá trung bình vào khoảng 2,380,000đ.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa có giá rẻ nhất vào thời điểm: tháng 9 với giá vé vào khoảng: 825,000đ, tháng 12 với giá vé vào khoảng: 935,000đ, tháng 4 với giá vé vào khoảng: 1,155,000đ.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa sẽ tăng cao vào thời gian: tháng 7 giá vé rơi vào khoảng: 3,565,000đ, tháng 1 giá vé rơi vào khoảng: 2,575,000đ, tháng 5 giá vé rơi vào khoảng: 2,505,000đ. Giá vé trên đã bao gồm đầy đủ thuế và các loại phí.

Giá vé máy bay rẻ nhất trong 12 tháng
 • Thg 09/2069,000đ Thg 10/2018,000đ
 • Thg 11/20199,000đ Thg 12/201,709,000đ
 • Thg 01/211,709,000đ Thg 05/211,709,000đ
 • Thg 07/212,820,000đ

Hãng hàng không khai thác chuyến bay và giá vé

Hiện tại có 4 hãng hàng không: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific AirlinesVietjetAir đang khai thác các chuyến bay Hà Nội đi Tuy Hòa. Trong dó hãng hàng không VietjetAir có giá vé rẻ nhất, mức giá trung bình cho một người lớn khoảng 1,160,000đ và hãng hàng không Vietnam Airlines có giá vé đắt nhất, giá vé trung bình khoảng 1,900,000đ. Ngoài ra hãng hàng không Bamboo Airways có mức giá vào khoảng 1,360,000đ, hãng hàng không Pacific Airlines có mức giá vào khoảng 1,845,000đ, giá vé trên đã bao gồm đầy đủ thuế và các khoản phí. Hành lý: 07kg xách tay cho mỗi hành khách, hành lý có thể có hoặc không tùy thuộc hãng hàng không vận chuyển, hạng đặt chỗ của hành khách.

Chặng bay
Hãng HK
Giá vé
  Hà Nội - Tuy Hòa
  • VietjetAir
   18,000đ
  • Vietnam Airlines
   89,000đ
  • Pacific Airlines
   206,000đ

Lưu ý giá vé cho một hành khách chưa bao gồm thuế & phí

Đặt Vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa tại .vn

Đặt Vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa trực tuyến thực tế rất đơn giản và dễ dàng. Tuy vậy để tránh các sai sót và có thể mất thêm các chi phí đổi vé, bỏ lỡ công việc, ảnh hưởng tới các kế hoạch đến chuyến đi của mình quý khách cần lưu ý:

- Kiểm tra thật kỹ lại hành trình bay, ngày giờ chuyến bay đã chọn, với chuyến bay Jetstar bạn nên mua thêm hành lý ký gửi trước khi xuất vé với giá sẽ rẻ hơn sau khi vé đã được thanh toán.

- Kiểm tra lại phần họ tên của mình và hành khách đi cùng xem chính xác như trong các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, căn cước công dân, giấy phép lái xe, giấy khai sinh với trẻ em và em bé. Với hành khách là Trẻ em, Em bé thì độ tuổi được tính tới ngày khởi hành của chuyến bay.

- Bạn cũng cần chọn chuyến bay có thời gian khởi hành phù hợp với việc di chuyển ra sân bay tránh bị trễ giờ lên máy bay. Một số chuyến bay Hà Nội đi Tuy Hòa giá rẻ nhưng thời gian bay sớm quá sẽ gây khó khăn cho việc sắp xếp thời gian ra sân bay. Nếu chuyến bay Hà Nội đi Tuy Hòa khởi hành quá muộn thì cần có kế hoạch người đón tại sân bay Tuy Hòa để việc di chuyển về nhà được an toàn.

Vé máy bay giá rẻ nhất vé máy bay giá rẻ Nội địa và Quốc tế

Với những lưu ý hữu ích ở trên giờ đây bạn chỉ cần dành một vài phút để tìm cho mình Vé máy bay đi Tuy Hòa mà không cần bỏ ra nhiều thời gian. Hãy truy cập ngay hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ tại Vemaybaygiarenhat.net với thiết kế giao diện cực kỳ đơn giản và thân thiện bạn chỉ cần một vài nhấn chuột và điền đủ các thông tin hành khách là hoàn thành việc đặt Vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa. Việc còn lại hãy để đội ngũ booker chuyên nghiệp của Vé máy bay giá rẻ nhất hỗ trợ bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể lên kế hoạch đặt Vé máy bay Hà Nội đi Tuy Hòa bằng cách sử dụng tính năng tìm vé rẻ theo tháng để lựa xem được các chuyến bay có giá vé rẻ nhất của cả một tháng và thoải mái lựa chọn và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình mà không mất nhiều thời gian so sánh giá vé của từng ngày một. Tính năng này cực kỳ phù hợp cho việc Săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Tuy Hòa vì nó tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn.

Ngay lúc này đây, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, văn phòng hay ngồi bất cứ nơi đâu với một chiếc smartphone và một vài click chuột đã có thể chọn cho mình, gia đình, bạn bè những chuyến bay Hà Nội đi Tuy Hòa với giá rẻ nhất. Đại lý Vé máy bay giá rẻ nhất là đại lý cấp 1 được ủy quyền chính hãng cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi, thoải mái cùng giá vé máy bay nội địa tốt nhất thị trường hiện nay.

Lưu ý quý khách cần có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành là 90 phút. Hiện tại một số sân bay lớn như Tân Sơn Nhất (SGN), Nội Bài (HAN), Đà Nẵng (DAD), Cam Ranh (CXR) quý khách sẽ được nhân viên của Vé máy bay giá rẻ nhất.vn hỗ trợ làm thủ tục check-in trước chuyến bay nên thời gian cần có mặt tại sân bay chỉ khoảng 60 phút so với giờ khởi hành. Tuy nhiên nếu quý khách có hành lý ký gửi thì vẫn phải làm thủ tục tại quầy của hãng tại sân bay nên hãy tới sớm hơn 90 phút để không bỏ lỡ chuyến đi quan trọng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới hệ thống của tổng đài - nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ để bạn có được những tấm vé máy bay giá rẻ hoặc giá hợp lý nhất.

Trong giai đoạn dịch bệnh SARS-CoV-2 (Covid 2019) quý khách cần tuân thủ nghiêm ngặt quy định của nhà chức trách về phòng dịch bệnh: Khai báo y tế trước mỗi chuyến bay, thực hiện dãn cách khi làm thủ tục và lên máy bay, trước và trong toàn bộ quá trình đến sân bay cho tới khi rời khỏi máy bay quý khách cần phải đeo khẩu trang để bảo vệ cho mình và hành khách khác trên chuyến bay.

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: