Hành khách có thể mua vé từ ngày 18/8/2020 trên website, ứng dụng di động và tại các phòng vé, đại lý chính thức của VNA trên toàn quốc với nhiều hình thức thanh toán tiện lợi như thẻ ngân hàng, internet banking, thanh toán trả sau…

VNA Group cũng ưu tiên tăng thêm chuyến bay và tải cung ứng trên các đường bay có nhu cầu đi lại lớn như: Hà Nội - TP.Hồ Chí Minh/ Vinh/ Cần Thơ/ Phú Quốc, TP.Hồ Chí Minh - Đà Nẵng/ Hải Phòng/ Thanh Hóa/ Vinh/ Đồng Hới/ Huế/ Pleiku/ Quy Nhơn/ Buôn Ma Thuột/ Nha Trang/ Phú Quốc... Với giờ bay đa dạng, thuận tiện, các chuyến bay của VNA Group mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn cho hành khách.

VNA Group mở bán vé Tết Tân Sửu 2021

VNA Group mở bán vé Tết Tân Sửu 2021 với hơn 2 triệu ghế trên tất cả đường bay nội địa. (Ảnh: VNA).

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách, các hãng tiếp tục duy trì dải giá vé rộng với nhiều mức giá linh hoạt. Vé máy bay Tết Tân Sửu 2021 được mở bán sớm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách có thể mua vé về quê, thăm thân, du lịch..., đồng thời giúp người dân có thói quen lập kế hoạch đi lại từ sớm, đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, VNA Group vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện, chủ động từ mặt đất đến trên không như vệ sinh, phun khử khuẩn tàu bay, trang thiết bị phục vụ, trang bị bảo hộ y tế cho nhân viên, hành khách khai báo y tế, đo thân nhiệt trước khi lên tàu và đeo khẩu trang trong suốt hành trình… Tiêu chuẩn dịch vụ trên không được đơn giản hóa để hạn chế việc tiếp xúc nhiều lần.

VNA Group mở bán vé Tết Tân Sửu 2021

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, VNA Group vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch toàn diện. (Ảnh: VNA).

Để biết thêm thông tin vé máy bay giá rẻ quý khách vui lòng truy cập website: www.vemaybaygiarenhat.net hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài của Vemaybaygiarenhat.net  để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc, hỗ trợ báo giá vé đặt vé.

Tổng đài hỗ trợ và đặt vé: